Kiến thức ngành


Hướng dẫn cấu hình Zoho mail trên trên Microsoft Outlook 2010

Hướng dẫn cấu hình Zoho mail trên trên Microsoft Outlook 2010

SAOTA Tech xin giới thiệu về cách cài email zoho trên Microsoft Outlook 2010. Bước 1: Máy tính cá nhân của các bạn phải cài đặt sẵn phần mềm MS Outlook 2010 (phần này nó đã đi kèm với cả bộ MS Office 2010 của ...Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web ...Làm sao để marketing online hiệu quả?

Làm sao để marketing online hiệu quả?

Hoạch định chiến lược marketing online hiệu quả là bí mật lớn nhất giúp mang lại sự thành công trong kinh doanh đối với phần lớn doanh nghiệp trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên đầu tư như thế nào cho hiệu quả và tiết ...Thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Ngày nay, với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, cho phép người dùng Internet không chỉ truy cập mạng bằng máy tính cá nhân mà còn bằng các thiết bị di động như điện thoại thông tin (smartphone), máy tính bảng (tablet). Điều ...Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Một trang website phiên bản Mobile cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc phát triển kinh doanh của công ty mình và quảng bá thương hiệu của công ty rộng ra bên ngoài, tới gần với số đông người thích mua sắm và tìm ...Web Responsive là gì ?

Web Responsive là gì ?

Hiểu một cách đơn giản Web Responsive là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Một website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn ...Thiết kế phẳng là gì?

Thiết kế phẳng là gì?

Xu hướng thiết kế web phẳng - Flat design ngày nay càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ngay cả trong việc thiết kế mẫu web chuẩn SEO. Sự ra đời của giao diện metro của window 8 và Google cũng ...Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Seo là gì? SEO (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Theo dịch sang Tiếng Việt) đó là một tổ hợp (Hay tập hợp) các phương pháp (Kỹ thuật, chiến thuật của Marketing và Công nghệ internet) nhằm nâng cao ...
Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế website
 
Lập trình phần mềm
 
Marketing Online
 

Tầng 2, 23B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
0915.80.90.50