Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghệ SAOTA

Công ty TNHH Công Nghệ SAOTA (SAOTA Tech) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam. SAOTA Tech được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực họat động như Thiết kế website, Phần mềm tin học, đăng ký dịch vụ tên miền và cung cấp hosting, thiết kế in ấn và quảng cáo trực tuyến...
Trụ sở công ty đặt tại Tầng 1, Packsimex Building, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động của SAOTA Tech :

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thiết kế - quản trị website, Marketing online và phần mềm tin học cho các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ thiết kế website:

SAOTA Tech hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm. Không những thiết kế website ở TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ thiết kế website toàn quốc với các dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng.

Với những bước đi chiến lược đúng đắn, SAOTA hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, gần 4 năm hoạt động, SAOTA Tech đã mang lại thành công cho trên hàng trăm khách hàng.

Phát triển Web và và phát triển lĩnh vực thương mại điện tử là một trong những dịch vụ được chú trọng của SAOTA Tech. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, SAOTA Tech nhận thiết kế và phát triển các dự án Web cho khách hàng là doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ tới doanh nghiệp lớn. Với lợi thế là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng Mạng, SAOTA Tech tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ Phát Triển Web với công nghệ tiên tiến, điều kiện bảo mật cao với mức chi phí thực hiện được tiết kiệm tối đa. Đây chính là lý do tại sao các dịch vụ Web tại SAOTA Tech luôn đảm bảo về chất lượng với mức giá thành cạnh tranh cao.

Dịch vụ tên miền (domain) và lưu trữ dữ liệu (hosting):

Tên miền: Đăng ký tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế.

SAOTA Tech cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet và cho thuê Server với chất lượng cao và độ bảo mật an toàn. Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu do SAOTA Tech cung cấp sẽ có được chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Sang Tran


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SAOTA

Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

MSDN: 0313342675

Hotline: 0915.80.90.50

Email: info@saota.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế website
 
Lập trình phần mềm
 
Marketing Online
 

Tầng 2, 23B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
0915.80.90.50